Khu đô thị Bắc Đầm Vạc

Tên dự ánKhu đô thị Bắc Đầm Vạc
Địa chỉPhường Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Tổng diện tích586.503 m²
Loại hình phát triểnKhu đô thị mới
Khu đô thị Bắc Đầm Vạc được đầu tư bởi Công ty cổ phần Sông Hồng Hoàng Gia với quy mô 58,6503ha. Dự án nằm tại phía Bắc Đầm Vạc, một trong những khu vực có nhịp sống năng động, hiện đại khi chỉ cách trung tâm TP. Vĩnh Yên khoảng 5 phút di chuyển. 

Khu đô thị Bắc Đầm Vạc được đầu tư bởi Công ty cổ phần Sông Hồng Hoàng Gia với quy mô 58,6503ha. Dự án nằm tại phía Bắc Đầm Vạc, một trong những khu vực có nhịp sống năng động, hiện đại khi chỉ cách trung tâm TP. Vĩnh Yên khoảng 5 phút di chuyển. 

Dự án sau khi hoàn thiện sẽ là nơi an cư cho khoảng 5.000 người với thiết kế quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị loại I nên được đầu tư bài bản với định hướng trở thành trung tâm dịch vụ công cộng và nhà ở đô thị phục vụ ở, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho cư dân khu vực.

- Tên dự án: Khu đô thị Bắc Đầm Vạc
- Vị trí: Đầm Vạc, phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sông Hồng Hoàng Gia
- Diện tích tổng thể: 58,6503ha
- Nhà phố thương mại: mật độ xây dựng 100%
- Nhà ở liền kề: mật độ 80%.
- Biệt thự mật độ xây dựng: từ 60-70%
- Đất quảng trường: 1.7ha
- Đất resort: 5.6ha
- Đất Y tế văn hóa giáo dục: 1.2ha
- Đất nhà ở: 20.4ha
- Đất cây xanh mặt nước: 9.8ha
- Đất giao thông: 16ha

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Bắc Đầm Vạc
Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Bắc Đầm Vạc

Vị trí

KĐT Bắc Đầm Vạc có vị trí tại cửa ngõ phía Bắc Đầm Vạc, thuộc địa phận phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Khu vực nơi dự án toạ lạc nằm giữa hai khu trung tâm thương mại cũ phía Bắc và khu đô thị mới ở phía Nam trong tương lai, được kết nối với nhau bằng cây cầu dây văng cảnh quan đi xuyên qua Bắc Đầm Vạc. Có thể nói, đây sẽ là một trong những ưu điểm cho sự phát triển của KĐT sinh thái Bắc Đầm Vạc trong tương lai.

Vị trí dự án Khu đô thị Bắc Đầm Vạc
Vị trí dự án Khu đô thị Bắc Đầm Vạc

Hạ tầng

Khu đô thị Bắc Đầm Vạc Vĩnh Yên được triển khai với mục tiêu là khu đô thị với đầy đủ chức năng phục vụ cư dân tương lai nên được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đáp ứng tối đa yêu cầu để trở thành một trung tâm thương mại, du lịch và tài chính tại Vĩnh Yên.

- Trung tâm thương mại 
- Nhà phố thương mại
- Bệnh viện quốc tế
- Khu thể dục thể thao
- Khách sạn - Resort Bắc Đầm Vạc
- Hồ Điều Hòa rộng 150ha
- Hệ thống trường học liên cấp
- Bến du thuyền
- Công viên cây xanh
- Cầu đi bộ bắc qua Đầm Vạc, phố đi dạo ven hồ

Với hệ thống giao thông đồng bộ xung quanh nên việc di chuyển từ khu đô thị Bắc Đầm Vạc vào trung tâm TP. Vĩnh Yên - nơi tập trung đầy đủ những tiện ích hiện hữu cần thiết cho cuộc sống, chỉ khoảng 5 phút:

- Cách chợ Vĩnh Yên 1km
- Cách công viên quảng trường Vĩnh Yên 2 phút đi bộ
- Khách sạn Westlake Tây Hồ Resort
- Khu Sông Hồng Resort 
- Khu sở ban ngành, hệ thống các ngân hàng
- Sân golf Đầm Vạc
- Khu phố Shoping, spa, gym, cafe, nhà hàng…
- Hệ thống trường học các cấp

 

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Bắc Đầm Vạc

Tin tức

Thứ sáu, 07/07/2023

Sáng nay, giá vàng thế giới giảm mạnh, đồng USD tăng sau biên bản cuộc họp Fed bày tỏ quan điểm ủng hộ việc giữ lãi suất ổn định vào tháng trước, cũng như cần phải thắt chặt chính sách hơn nữa trong thời gian tới.

Thứ sáu, 07/07/2023

Khu nhà ở Phước Đồng có vị trí tại thôn Phước Hạ, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành ven theo tuyến đường về phía Nam có thể tiếp cận đến huyện Cam Lâm và về phía Bắc có thể tiếp cận đến trung tâm thành phố Nha Trang.